TRƯỜNG MẦM NON 20/10 TỔ CHỨC "LỄ HỘI MÙA XUÂN" CHÀO MỪNG XUÂN CANH TÝ

Thứ tư - 15/01/2020 21:13
Trong không khí rộn ràng đón xuân mới Canh Tý, chiều ngày 14/1, Trường mầm non 20/10 - Thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chức "lễ hội mùa xuân 2020" cho các bé.
TRƯỜNG MẦM NON 20/10 TỔ CHỨC "LỄ HỘI MÙA XUÂN"  CHÀO MỪNG XUÂN CANH TÝ

Tổ chức lễ hội trong trường mầm non là hoạt động giáo dục giúp trẻ phát triển toàn diện. Thông qua việc tham gia lễ hội, sự kiện, trẻ được hoạt động trong không khí vui tươi, rộn ràng, là dịp để mở rộng mối quan hệ giao tiếp, làm giàu kỹ năng sống cho trẻ.
            Hòa chung với không khí náo nức, nhộn nhịp đón Tết trên từng nẻo đường. Chiều ngày 14/01/2020 tức ngày 20/12 âm lịch tại trường mầm non 20/10 các cô giáo đã phối hợp với  phụ huynh học sinh các lớp tổ chức "lễ hội mùa xuân 2020" cho các bé.
            Đến dự với chương trình, có đồng chí Nguyễn Hồng Ngọc - Phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ và các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể cô trò nhà trường.
            Trong lễ hội mùa xuân các bé được trải nghiệm với các hoạt động tết như: biểu diễn văn nghệ, trình diễn thời trang, xem múa lân, gói bánh chưng, tham gia các trò chơi dân gian: đi cà kheo, đẩy gậy, ném còn, kéo co, nhảy sạp và múa xòe. Với bữa tiệc tất niên ở phần cuối của chương trình đã mang đến không khí  đầm ấm, yêu thương tràn ngập trên sân trường.
            Sau đây là một số hình ảnh trong lễ hội mùa xuân của các bé:

Nguồn tin: TRƯỜNG MẦM NON 20/10 - THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ: