TRƯỜNG MẦM NON 20/10 PHỐI HỢP VỚI TRẠM Y TẾ PHƯỜNG MƯỜNG THANH CHO TRẺ UỐNG VITAMIN A VÀ UỐNG THUỐC TẨY GIUN

Thứ hai - 09/01/2023 08:50
Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được trường mầm non 20/10 đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy nhà trường luôn phối hợp tốt với trạm y tế phường Mường Thanh để kịp thời chăm sóc sức khỏe cho trẻ tại nhà trường.
TRƯỜNG MẦM NON 20/10 PHỐI HỢP VỚI TRẠM Y TẾ  PHƯỜNG MƯỜNG THANH CHO TRẺ UỐNG VITAMIN A  VÀ UỐNG THUỐC TẨY GIUN
               Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được trường mầm non 20/10 đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy nhà trường luôn phối hợp  tốt với trạm y tế phường Mường Thanh để kịp thời chăm sóc sức khỏe cho trẻ tại nhà trường.
               Thực hiện kế hoạch năm học trong ngày 9 tháng 1 năm 2023 nhà trường đã phối hợp với trạm y tế Phường Mường Thanh tổ chức cho trẻ uống Vitamin A và thuốc tẩy giun. Kết quả 255 học sinh thuộc 10 nhóm/lớp trong trường đã được uống Vitamin A và uống thuốc tẩy giun theo quy định.
Một số hình ảnh của nhà trường

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON 20/10 - TP ĐBP

Nguồn tin: TRƯỜNG MẦM NON 20/10 - THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ